Địa chỉ thay mặt kính HTC One M9 giá rẻ

Thành Hưng mobile đã có kinh nghiệm thay thế linh kiện smartphone nhiều năm trong nghề, đây chính là địa chỉ thay mặt kính HTC One M9 giá rẻ, uy tín chất lượng hàng đầu trên toàn quốc. Đảm bảo chắc chắn rằng khách hàng sẽ hài lòng khi đến với trung tâm chúng tôi.

Thành Hưng mobile - địa chỉ thay mặt kính HTC One M9 uy tín

Trung tâm sửa chữa Thành Hưng mobile đã có những bước phát triển đáng nể trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại để giúp người dùng khắc phục mọi sự cố trên mặt kính chiếc dế cưng của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa thay mới mặt kính điện thoại di động thông minh, chúng tôi chắc chắN sẽ giải quyết và khắc phục tốt nhất lỗi hư hỏng mà dế yêu của bạn đang gặp phải.

Biểu hiện cần thay mặt kính HTC One M9

Nhiều người dùng điện thoại hiện không hiểu rõ về những dịch vụ cần áp dụng trên chiếc smartphone của mình khi gặp các vấn đề liên quan tới màn hình, kính và dễ bị chém giá hay phải thay thế linh kiện không cần thiết nếu mang máy đến sửa chữa tại những địa chỉ kém uy tín. Vì thế, Thành Hưng mobile cung cấp cho bạn những dấu hiệu nhận biết trường hợp nào cần thay kính cho điện thoại One M9 ngay sau đây để có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất:

 

Điện thoại HTC One M9 khi kính bị vỡ

- Điện thoại HTC One M9 bị rơi, kính bị vỡ nhưng màn hình bên trong vẫn hiển thị tốt, cảm ứng sử dụng bình thường thì bạn có thể lựa chọn dịch vụ thay mới hoặc ép lại mặt kính với linh kiện chính hãng để máy tiếp tục hoạt động bình thường.

- Mặt kính One M9 bị vỡ, bị liệt cảm ứng và màn hình hiển thị có vết sọc, loang màu, ngả ố vàng, đốm đen, thậm chí không lên hình thì người dùng phải thay toàn bộ màn hình mới. 

Thay mặt kính cho HTC One M9 giá rẻ tại Thành Hưng

Việc sửa chữa điện thoại là điều không ai mong muốn. Nhưng nếu điều tệ hại đó xảy ra thì câu hỏi được người dùng đặt ra đầu tiên chính là sẽ là nơi nào là địa chỉ thay kính HTC One M9 giá rẻ, chính hãng? Hiện tại, mỗi trung tâm sửa chữa điện thoại đều có những chiến lược riêng để lôi kéo khách hàng, và với Thành Hưng mobile thì chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu tiên. Do vậy, khi đến với trung tâm để thay kính HTC hay bất cứ dịch vụ nào khác, quý khách đều được tận hưởng một quy trình làm việc chuyên nghiệp và minh bạch, đội ngũ kỹ thuật viên đều có chuyên môn cao, cho chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Thành Hưng mobile nhận thay mặt kính cho HTC One M9 giá tốt

XEM THÊM: Thay mặt kính HTC 10 giá rẻ lấy ngay

Thành Hưng mobile cũng sở hữu hệ thống trang thiết bị và máy hiện đại, do đó thời gian thay kính điện thoại HTC One M9 chỉ khoảng 30 - 45 phút và mức giá cũng ưu đãi hơn nhiều. Đồng thời, khách hàng còn có thể trực tiếp theo dõi quá trình sửa chữa của nhân viên với linh kiện được nhập khẩu chính hãng, mới 100%. Ngoài ra, Thành Hưng mobile còn cam kết bảo hành dịch vụ dài hạn cho khách hàng tại mọi chi nhánh trên toàn quốc.

 

Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín Thành Hưng mobile

Quy trình thay mặt kính HTC tại Thành Hưng

Dịch vụ thay màn hình, kính tại trung tâm luôn được thực hiện theo một quy trình chuẩn với các bước:

- Nhận máy HTC One M9 của khách hàng, tiếp nhận ý kiến khách hàng.

- Kiểm tra tổng thể máy và đặc biệt là bộ phận kính của máy.

- Đánh giá tình hình hiện trạng lỗi hư hỏng mặt kính.

- Tư vấn đưa ra giải pháp khắc phục lỗi mặt kính cho dòng điện thoại HTC One M9.

- Thống nhất ý kiến giữa 2 bên, tiến hành thay kính mới cho máy.

- Kiểm tra và hoàn thiện lại toàn bộ máy One M9.

- Hoàn tất thủ tục thanh toán, viết giấy bảo hành cho khách hàng.

Vì thế, nếu còn băn khoăn lựa chọn địa chỉ thay mặt kính HTC One M9 giá rẻ thì hãy đến ngay Thành Hưng mobile để tận hưởng dịch vụ uy tín này bạn nhé.


Comments