Thay màn hình Redmi Note 3 ở đâu rẻ nhất

Có thể nói vấn đề giá cả luôn là yếu tố được khách hàng quan tâm nhất khi tìm đến các dịch vụ sửa chữa và thay mới linh phụ kiện điện thoại. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn địa chỉ thay màn hình Redmi Note 3 rẻ nhất tại Hà Nội.

Xiaomi Redmi Note 3 mẫu smartphone đa phương tiện được yêu thích trên thị trường. 

Địa chỉ thay màn hình Redmi Note 3 rẻ nhất tại Hà Nội

Bạn đang băn khoăn chưa biết thay thế màn hình cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 ở đâu rẻ nhất? Hãy đến với Trung tâm Thanhhungmobile địa chỉ sửa chữa và thay mới linh phụ kiện điện thoại Xiaomi uy tín có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội.

Linh kiện thay màn hình Redmi Note 3 chính hãng

Chúng tôi có nguồn hàng nhập khẩu linh phụ kiện chính hãng từ nhà sản xuất với mức giá ưu đãi và chiết khấu cao. Nên mức giá phụ kiện khi đến tay khách hàng luôn rẻ nhất trên thị trường Hà Nội. Giá thay màn hình Redmi Note 3 tại cửa hàng chỉ từ 500.000 – 1.000.000 VNĐ tùy từng chủng loại.

Màn hình điện thoại Redmi Note 3 chính hãng.

Vì sao các bạn nên thay màn hình redmi note 3 tại Thanhhungmobile?

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng vượt trội. Thanhhungmobile cam kết chỉ sử dụng các loại linh phụ kiện chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Cửa hàng còn có đội ngũ kỹ thuật viên với trình độ kỹ thuật cao sẽ tư vấn cho khách hàng những phương án sửa chữa tốt nhất. Hệ thống trang thiết bị hiện đại của cửa hàng sẽ giúp quá trình thay mới màn hình điện thoại redmi note được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nơi đây còn được đánh giá là thay màn hình iphone 6 plus chính hãng giá rẻ tại Hà Nội.

Thanhhungmobile địa chỉ thay thế màn hình cho Redmi Note 3 uy tín tại Hà Nội.

Quy trình thay màn hình cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 3

Dịch vụ thay mới màn hình cho redmi note 3 tại cửa hàng Thanhhungmobile được thực hiện qua 6 bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận sản phẩm nghe khách hàng trình bày yêu cầu sửa chữa.

Bước 2: Nhân viên tiến hành kiểm tra điện thoại của khách một lượt, phát hiện lỗi và báo với khách hàng phương án thay mới màn hình cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 3.

Bước 3: Khách đồng ý với phương án khắc phục của cửa hàng, lấy phần linh phụ kiện cần thay thế ra cho khách hàng kiểm tra. Nếu không có vấn đề gì phát sinh thì tiến hành thay mới.

Bước 4: Kỹ thuật viên nhận linh kiện và tiến hành thay thế màn hình Xiaomi trong khu vực kỹ thuật. Tại đây khách hàng có thể trực tiếp được quan sát quá trình thay mới diễn ra.

Bước 5: Sau khi đã hoàn tất quá trình thay mới kỹ thuật viên kiểm tra lại một lượt hoạt động của thiết bị. Nếu không có lỗi phát sinh đưa cho khách hành kiểm tra lần cuối.

Bước 6: Khách hàng đã hài lòng với dịch vụ thay mới màn hình thì nhân viên mới tiến hành ghi phiếu bảo hành và dán tem cho sản phẩm.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thay mới màn hình Redmi Note 3 thì hãy liên hệ ngay với Thanhhungmobile để được tận hưởng phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chính sách ưu đãi nhé!

Comments