Thành Hưng – trung tâm thay mặt kính LG G3 chất lượng giá rẻ

Trung tâm Thành Hưng mobile mang đến cho người tiêu dùng dịch vụ thay mặt kính LG G3 chất lượng, uy tín với thời gian vô cùng nhanh chóng. Hãy đến với trung tâm chúng tôi để nhận về cho mình sự hài lòng đến từ từng dịch vụ.

Thành Hưng mobile – địa chỉ thay mới linh kiện điện thoại uy tín chất lượng

Tự hào là một trong những đơn vị sửa chữa và thay mới linh kiện điện thoại hàng đầu trên cả nước, trung tâm Thành Hưng mobile mang đến cho khách hàng những dịch vụ vô cùng chất lượng.

Giữa hàng nghìn các trung tâm sửa chữa trên thị trường, Thành Hưng vẫn giữ được cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường cũng như trong lòng người tiêu dùng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa và dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo.

Thay mặt kính LG G3 chính hãng giá rẻ

Nắm bắt được nhu cầu của người dùng, trung tâm Thành Hưng mobile mang đến dịch vụ thay mặt kính LG G3 chính hãng chất lượng cao.

Mặt kính LG G3 mới

Để có được sản phẩm mặt kính mới chất lượng trung tâm chúng tôi cam kết chỉ sử dụng 100% linh kiện kính LG chính hãng chất lượng cao. Tất cả đều có đầy đủ tem bảo hành, giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và hơn thế nữa tất cả những linh kiện trên đều được trung tâm bảo quản trong môi trường tốt nhất.

Khách hàng được phép yêu cầu nhân viên trung tâm kiểm tra linh kiện kính LG G3 trước khi thay mới.

Sử dụng máy móc hiện đại và áp dụng công nghệ thay mặt kính mới

Thay mới kính LG G3 tại trung tâm Thành Hưng luôn có chất lượng tốt nhất bởi trung tâm chúng tôi luôn trang bị đầy đủ thiết bị chuyên dụng và hệ thống máy móc hiện đại.

Trung tâm có nhập khẩu toàn bộ máy hiện đại như: máy tách kính, máy ép kính công nghệ cao để đảm bảo mặt kính được thay mới luôn có chất lượng tốt nhất.

Hơn thế nữa chúng tôi còn luôn học hỏi những công nghệ mới hiện đại tiên tiến về dịch vụ thay mới mặt kính do đó người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sau khi thay mới tại trung tâm.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tài năng sẽ luôn tư vấn và hỗ trợ giúp khách hàng có được phương pháp  khắc phục các lỗi hư hỏng một cách hiệu quả nhất.

Thay mặt kính LG G3 với chi phí cực rẻ và bảo hành dài hạn

 Ngoài chất lượng ra thì yếu tố giá thành cũng là yếu tố hàng đầu được người tiêu dùng quan tâm. Đối với tâm lý người Việt thì luôn thích những thứ rẻ và chất lượng.

Thay mới mặt kính LG G3 chi phí rẻ tại Thành Hưng

Trung tâm chúng tôi luôn khảo sát và cập nhật mức giá khác nhau đến từ các trung tâm khác nhau trong khu vực. Sau đó chúng tôi sẽ thay đổi và định giá để mang đến cho khách hàng mức giá rẻ nhất.

Chính sách và thủ tục bảo hành tại trung tâm cũng vô cùng uy tín và chất lượng do đó khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.

Quy trình thay mặt kính LG G3 chất lượng giá rẻ tại Thành Hưng

Chất lượng đến từ một quy trình làm việc khoa học chất lượng. Trung tâm chúng tôi cũng đã áp dụng một quy trình thay mặt kính LG chuẩn với các bước:

-         Tiếp nhận thông tin và máy LG G3 hư hỏng từ phía khách hàng.

-         Kiểm tra và đánh giá hiện trạng lỗi hư hỏng hiện tại máy đang gặp phải.

-         Thông báo với khách hàng về lỗi hiện tại và phương pháp khắc phục lỗi hiệu quả nhất.

-         2 bên thống nhất ý kiến, nhân viên kỹ thuật trung tâm tiến hành thay kính mới cho khách hàng bằng công nghệ hiện đại tiên tiến.

-         Hoàn thiện lại máy và kiểm tra lại mặt kính cũng như toàn bộ máy.

-         Dán tem, viết phiếu bảo hành và thanh toán chi phí với trung tâm.

Thay mặt kính LG G5, G4, G3 chính hãng chất lượng, giá rẻ hãy đến với trung tâm Thành Hưng mobile.

Comments