Thay mặt kính samsung galaxy a9 uy tín

Thay mặt kính samsung galaxy a9 uy tín là dịch vụ được tìm kiếm khá nhiều tại các cơ sở sửa chữa điện thoại di động hiện nay. Những vấn đề mà khách hàng thắc mắc thường xoay quanh các câu hỏi như: Khi nào cần thay? Nên đến đại chỉ nào uy tín để tránh bị luộc đồ? Quy trình thay mới ra sao? Giá thành bao nhiêu là hợp lí?

Những lưu ý khi thay mặt kính samsung galaxy a9 tránh luộc đồ

Samsung galaxy a9 là sản phẩm vừa tung ra thị trường đã nhận được nhiều ưu ái từ phía người tiêu dùng. Và chắc chắn trong quá trình sử dụng, không thể thiếu dịch vụ thay mặt kính samsung galaxy a9 uy tín đi kèm.

Samsung galaxy a9 chính hãng

Thay mặt kính samsung galaxy a9 uy tín ở đâu

Đối với các dòng smartphone công nghệ cao sử dụng mặt kính cảm ứng hiện đại như galaxy a9, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến đúng địa chỉ uy tín trên thị trường để được đáp ứng tốt nhất cho mọi dịch vụ sửa chữa. Tại đây luôn có những tiêu chuẩn nhất định để thay mặt kính samsung galaxy a9 uy tín tránh bị luộc đồ.

-         Thứ nhất: Mặt kính của galaxy a9 là hàng chính hãng và còn mới. Và khách hàng được theo dõi toàn bộ quá trình thay mới.

-         Thứ 2: Đội ngũ nhân viên kĩ thuật phải có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên mô bài bản.

-         Thứ 3: Trang thiết bị máy móc được sử dụng phải là hàng nhập khẩu nước ngoài kết hợp với phương pháp hiện đại nhất hiện nay.

-         Thứ 4: Nhân viên phục vụ có thái độ nhiệt tình chu đáo, đem lại sự thoải mái cho khách hàng.

-         Thứ 5: Chế độ bảo hành lâu dài, và những cam kết về chất lượng phục vụ tốt nhất.

-         Thứ 6: Giá thành dịch vụ phù hợp dành cho khách hàng.

Thay mặt kính samsung galaxy a9 uy tín như thế nào

Mặt kính điện thoại  samsung galaxy a9 sau thay như mới

Với các bước thay mới rõ ràng trong một quy trình chuyên nghiệp tại các cơ sở sửa chữa uy tín, khách hàng co thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ. Bạn chỉ mất khoảng 30 phút để chờ đợi và lấy ngay và không tốn thời gian đi lại.

Quy trình thay mặt kính samsung galaxy a9 uy tín.

-         Nhân viên đón tiếp và nghe khách hàng trình bày về các sự cố máy gặp phải.

-         Kĩ thuật viên thông báo lỗi và thống nhất phương pháp khác phục với khách hàng.

-         Tiến hành thay thế uy tín chất lượng.

-         Kiểm tra lại toàn bộ máy và mặt kính cảm ứng vừa thay mới.

-         Viết phiếu bảo hành, cũng như dán tem và trả lại máy cho khách hàng.

Như vậy, khi thấy chiếc smartphone galaxy a9 của mình có dấu hiệu hư hỏng màn hình kính cảm ứng, quý khách nên tiến hành kiểm tra và thay thế mặt kính cho galaxy a9 uy tín ngay lập tức, tránh tình trạng để lâu sẽ mất thẩm mỹ và gây khó khăn trong quá trình sử dụng. Đây cũng là lưu ý khi thay mặt kính iphone 6s chính hãng chất lượng hiện nay.

Comments