thay mặt kính samsung galaxy s4 giá rẻ

Thay mặt kính Samsung Galaxy S4 giá rẻ là một trong những mong muốn của rất nhiều người đang muốn sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên, nếu chính tính tới giá rẻ mà không tính tới chất lượng thì không ổn. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ giá tốt mà chất lượng cao thì hãy tham khảo thông tin sau.
>> Xem video: Hướng dẫn thay màn hình Samsung Galaxy S4 - Thành Hưng Mobile

YouTube VideoNhững dấu hiệu cần thay mặt kính Samsung Galaxy S4
Điện thoại Samsung Galaxy S4 có cấu tạo màn hình với 3 lớp hoàn toàn tách biệt nhau là màn hình hiển thị LCD, mặt kính cảm ứng và mặt kính bên ngoài. Chính do thiết kế này, mà mặt kính Galaxy S4 cũng hay bị hư hại hơn so với các bộ phận bên trong, tuy nhiên, chúng ta có thể chỉ cần thay sửa riêng mặt kính này với chi phí thấp hơn nếu:
- Mặt kính Samsung Galaxy S4 bị nứt vỡ do điện thoại bị va chạm mạnh, hoặc rơi khiến cho hình ảnh hiển thị qua kém, hoặc sử dụng bị ảnh hưởng.
- Mặt kính Samsung Galaxy S4 bị trầy xước, bong tróc hẳn ra do người dùng không bảo vệ máy tốt hoặc do sử dụng lâu ngày.

Những dấu hiệu Galaxy S4 cần thay mặt kính

Từ những rắc rối này, nhiều người dùng sẽ mong muốn tìm được cho mình dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S4 giá rẻ nhưng chất lượng cao. Nếu bạn là một trong số đó thì hãy thử tham khảo những thông tin sau.

Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S4 giá rẻ, chất lượng cao.
Hiện nay, Thành Hưng Mobile là một trong những đơn vị đi đầu về dịch vụ này bởi:
- Chúng tôi là trung tâm sửa chữa smartphone có uy tín lâu năm.
- Nhân viên thay sửa mặt kính Galaxy S4 có chuyên môn tay nghề, trình độ kỹ thuật, nhiệt tâm với công việc.
- Chúng tôi sở hữu những thiết bị thay kính, ép kính công nghệ hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay, thay kính an toàn, chất lượng, hiệu quả tối đa.
- Mặt kính được trung tâm chọn lựa thay thế cho dòng Galaxy S4 nói riêng và tất cả các dòng điện thoại khác nói chung đều là những sản phẩm chính hãng, có chất lượng cao, mới 100% luôn được bảo quản tốt.
- Thời gian thay mặt kính cho dòng Samsung Galaxy S4 nhanh chóng, chỉ mất độ 30 phút chờ đợi là có thể sử dụng máy bình thường. Thậm chí, nếu như bạn lo lắng, không an tâm về sự an toàn của máy thì có thể đề nghị được theo dõi trực tiếp quá trình thay sửa này.
- Cam kết bảo hành cho chất lượng dịch vụ trong thời gian 6 tháng (không bảo hành cho những lỗi rơi vỡ… từ người dùng).
- Với những tiêu chuẩn cao về chất lượng kể trên đây, trung tâm chúng tôi chính là địa chỉ cung cấp dịch vụ với giá thành rẻ nhất trong khu vực hiện, giá liên tục được cập nhật mới theo giá cạnh tranh nhất.

 

Địa chỉ thay kính Galaxy S4 giá rẻ cho bạn


Với những thông tin về dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S4 giá rẻ mà chất lượng vẫn hoàn toàn vượt bậc kể trên thì bạn còn đắn đo gì mà khộng chọn chúng tôi để trao gửi máy?
Comments