Học sửa iPhone

Học sửa iPhone là một trong công việc đang thu hút nhiều bạn trẻ bởi thời gian gần đây, các sản phẩm của Apple đang được rất nhiều người dùng Việt chọn lựa, kéo theo đó là sự bùng nổ của các dịch vụ kèm theo. Và sửa chữa chính là một nghề được coi là “hái ra tiền”.

Tại sao nên lựa chọn các lớp học sửa iPhone?

Hiện nay, ngành sửa iPhone đang trở thành một trong những ngành khá hot. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy qua các cửa hàng sửa iPhone mọc lên như nấm, nhưng chẳng mấy khi thấy vắng vẻ cả. Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về sức hút của ngành này.

-         Thời gian học sửa iphone ngắn: Đây chính là ưu điểm đầu tiên để nhiều bạn trẻ lựa chọn ngành nghề này. Với niềm đam mê công nghệ, khả năng nắm bắt vấn đề nhanh, cũng như yêu thích học hỏi, tìm tòi liên quan đến kỹ thuật thì việc họcvới các bạn trẻ trở thành một niềm vui hơn là một công việc nhàm chán.

-         Công việc sẵn có: Ai trong chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy, những chiếc điện thoại của hãng Apple ngày một xuất hiệu nhiều, và việc chiếc điện thoại này bị hỏng bộ phận nọ, chiếc điện thoại kia bị vỡ bộ phận kia là chuyện không hiếm lạ, do đó, việc học hỏi cách sửa iPhone được coi là đón đầu xu hướng và nhiều việc, nhiều đất để các bạn trẻ dụng võ. Và với việc công nghệ điện thoại ngày một phát triển thì dĩ nhiên, những người thợ tay nghề cao chẳng bao giờ lo không có việc để làm.

-         Thu nhập cao: đây cũng là yếu tố hấp dẫn nhiều bạn trẻ đến với ngành sửa iPhone. Chỉ bằng việc đến những lớp học khoảng vài tháng, sau đó các bạn trẻ tự mình có thể sửa iphone, thậm chí, khi tay nghề nâng cao, họ có thể tự mình mở cửa hàng, tự mình kinh doanh làm chủ, khi cứng cáp có thể nhận thêm một vài học viên để hướng dẫn.

abc

Học sửa iPhone là một ngành cực hot hiện nay

Có những lớp học iPhone nào để lựa chọn?

Với việc lựa chọn lớp, các bạn trước hết nên xác định rõ mục tiêu công việc của mình, và tùy vào đó để chọn một trung tâm phù hợp.

-         Mở cửa hàng nhỏ: với những ai có nhu cầu tự mình mở một cửa hàng nhỏ sau khi kết thúc khóa học  thì các bạn nên trực tiếp tìm đến những cửa hàng để được học thực tế, thay vì đến các trung tâm dạy nghề, vừa mất thời gian, mà lại chỉ học thiên về lý thuyết, thiếu thực hành.

-         Học để vào nhà máy, trung tâm lắp ráp chính quy: với nhu cầu cao này, thì bạn nên nộp hồ sơ xin vào các lớp học chính quy, có cấp chứng chỉ đào tạo liên quan đến ngành nghề này, thường sẽ mất khoảng 6 tháng tới 1 năm.

-         Trở thành một chuyên gia: vậy thì bạn sẽ phải tới cả hai lớp học sửa iPhone trên, vừa có kiến thức thực tế liên quan đến chuyên môn, lại vừa được trang bị đầy đủ những thông tin, lý thuyết ngành để thỏa mãn nhu cầu cao của công việc.


Các dạng lớp học sửa iPhone phù hợp với nhu cầu khác nhau

Tiêu chí chọn lớp học sửa iPhone uy tín

Dù là chọn lớp học sửa iPhone ở các trung tâm dạy nghề hay ở những cơ sở thực tế thì các bạn cũng nên chọn lựa cẩn thận để việc học được hiệu quả nhất, tết kiệm tối đa thời gian và chi phí thì nên chọn những trung tâm uy tín, đáng tin cậy với những tiêu chí sau:

-         Học sửa iPhone các loại, các dòng khác nhau.

-         Dạy sửa iPhone không phân biệt phần cứng, hay phần mềm.

-         Kết hợp sửa iPhone cả trên lý thuyết và thực hành.

-         Địa chi học có đầy đủ trang thiết bị, công nghệ hiện đại để học viên có thể làm quen dần.

-         Cập nhật những phương pháp sửa iPhone mới nhất và hiệu quả nhất.

-         Không có nhiều học viên theo học cùng một khóa, tốt nhất là phương pháp học có một thầy và một trò.

-         Học viên sau khi kết thúc khóa học có thể tự sửa chữa được tất cả các dòng máy iPhone.

Thành Hưng Mobile – địa chỉ học sửa iPhone bạn nên tới?

Hiện nay, có khá nhiều trung tâm cũng như địa chỉ cung cấp dịch vụ dạy học  cho các bạn lựa chọn, tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định, các bạn cũng nên suy nghĩ cẩn trọng, tìm đúng được trung tâm đáp ứng được đủ các tiêu chí đã kể ở trên.

Thành Hưng Mobile – trung tâm sửa iPhone uy tín hàng đầu hiện nay chính là một trong những địa chỉ đáng tin cậy mà bạn nên lựa chọn nếu muốn trở thành một trong những chuyên viên sửa iPhone ưu tú trong ngành này.

Các dịch vụ về lớp học  tại Thành Hưng Mobile

Stt

Dịch vụ

1

Học sửa iPhone

2

Học sửa iPhone 4

3

Học sửa iPhone 4s

4

Học sửa iPhone 5

5

Học sửa iPhone 5S

6

Học sửa iPhone 6

7

Học sửa iphone 6S

8

Học sửa iPhone 6 Plus

9

Học sửa iPhone 6S Plus

10

Học sửa iPhone SE

 

Nếu có thắc mắc hay vấn đề nào liên quan đến khóa học sửa iPhone tại Thành Hưng Mobile, hãy liên ngay với chúng tôi qua hotline 0985.023.023.

Trang con (26): Xem Tất cả
Comments