Bật mí cách nhận biết mặt kính iphone 6 chính hãng

Nhu cầu thay mặt kính iPhone 6 của người dùng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, người dùng cần phải biết cách phân biệt mặt kính iPhone 6 chính hãng và hàng giả để đảm bảo có được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Có hàng nghìn trung tâm nhận thay mặt kính iPhone 6 trên thị trường

Nhu cầu thay mới mặt kính iphone 6 của người dùng tăng cao, do đó các trung tâm cũng thi nhau cho ra đời dịch vụ thay mặt kính mới để đáp  ứng được nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, không phải đâu cũng là trung tâm uy tín chính hãng. Có rất nhiều các trung tâm kém chất lượng tồn tại xen kẽ với trung tâm chất lượng, do đó người dùng cần phải thực sự sáng suốt trong việc lựa chọn trung tâm sửa chữa cho mình.

Tốt hơn hết là khách hàng cần am hiểu một chút về linh kiện và sản phẩm mà mình định thay mới để đảm bảo có được chất lượng tốt nhất.

Cách phân biệt mặt kính iPhone 6 chính hãng và hàng giả

Thành Hưng Mobile xin được bật mí cách phân biệt mặt kính iphone 6 chính hãng như sau:

Kiểm tra mã vạch in trên mặt kính iPhone 6

Trên mỗi linh kiện mặt kính mới sẽ có một phần mã vạch in ở viền bên trái mặt kih. Mã vạch không thể nhìn thấy được bằng mắt thường. Chúng cần phải có kinh soi chuyên dụng. Do đó, trước khi thay mặt kính iPhone tại trung tâm nào đó bạn cần yêu cầu nhân viên trung tâm cho xem mã vạch trên.

Kiểm tra mã vạch để phân biệt mặt kính iphone 6 thật và giả

Nếu là sản phẩm mặt kính chính hãng thì thông số sẽ hiển thị rõ nét. Còn nếu các thông số trên hiển thị mờ nhòe, không rõ nét thì chứng tỏ mặt kính mà bạn đang kiểm tra là hàng fake, hàng kém chất lượng.

Người dùng nên quan sát mắt Camera trên mặt kính

Khi áp mặt kính vào máy iPhone của bạn, hãy nghiêng máy và quan sát. Nếu trên mặt kính đó có xuất hiện màu ánh tím thì đó là  mặt kính thật. Còn nếu không có thì đó là hàng giả. Hơn nữa, với mặt kính xịn, chất lượng cao thì mắt kính camera sẽ tròn và đẹp, mặt kính giả sẽ bị móp méo không đồng đều.

Thay mặt kính iPhone chính hãng tại Thành Hưng mobile

Phân biệt mặt kính iPhone 6 thật giả qua mắt đèn cảm biến

- Người dùng nên quan sát thật kỹ chi tiết mắt đèn cảm biến. Khi ngửa mặt kính lên bạn sẽ thấy một đường viền xuất hiện ở giữa. Đây chính là đường viền để phân biệt hàng giả và hàng thật. Nếu là mặt kính thật thì có đường kẻ này. Còn mặt kính iPhoen 6 giả thì sẽ không có. Đây cũng chính là đặc điểm để bạn nhận biết khi mua máy cũ để tránh mua phải các sản phẩm đã được thay mới linh kiện.

- Ở phí sau loa đàm thoại của mặt kính chuẩn sẽ có một lớp cao su  mỏng có kích thước nhỏ hơn so với chiều ngang của khe loa. Đây là đặc điểm mà kính dởm không có.

Thay mặt kính iPhone 6 tại trung tâm uy tín chất lượng cao

Cách tốt nhất để có được sản phẩm chất lượng đó chính là bạn nên lựa chọn cho mình một trung tâm thay mặt kính uy tín chất lượng cao. Một trong những địa chỉ hàng đầu được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao đó chính là trung tâm Thành hưng mobile.

Đến với Thành Hưng để nhận về cho mình sản phẩm chính hãng chất lượng cao

Đến và thay mặt kính iPhone tại trung tâm khách hàng sẽ không chỉ nhận được cho mình sản phẩm chất lượng mà khách hàng còn nhận được cho mình chế độ bảo hành uy tín cùng chi phí vô cùng ưu đãi.

Trên đây là những cách phân biệt mặt kính iPhone 6 thật và giả. Chúc các bạn lựa chọn được cho mình một sản phẩm chất lượng chính hãng giá rẻ.

Ngoài ra, khi có nhu cầu thay mặt kính hay tất cả các dịch vụ khác như thay pin, thay vỏ, thay màn hình iphone 6 plus, 6s plus, 6s… quý khách có thể đến với Thành Hưng Mobile để được phục vụ tốt nhất.

Comments