Cách thay mặt kính iphone 5 chính hãng không gặp lỗi

Kính là lớp bảo vệ phía trên, tách biệt với màn hình hiển thị và cảm ứng của iphone 5. Tuy nhiên, vì được  được ép thành một khối thống nhất nên những bộ phận này có liên hệ mật thiết với nhau. Nếu phải thay mặt iphone 5, bạn nên tiến hành sớm trước khi để kính vỡ đâm vào ảnh hưởng đến cảm ứng bên trong.  Vậy những cách thay mặt kính iphone 5 chính hãng không gặp rủi ro là gì?

Iphone 5 bị vỡ mặt kính

Chọn cửa hàng uy tín, chất lượng để thay mặt kính iphone 5 chính hãng

Tránh trường hợp bị vẽ thêm bệnh cho điện thoại

Những cửa hàng thiếu uy tín, khi bạn mang máy đến và để máy lại, có thể trong quá trình sửa chữa họ sẽ báo thêm những lỗi mà điện thoại bạn gặp phải để bạn phải bỏ thêm chi phí. Hoặc xảy ra trường hợp do tay nghề của thợ còn non mà chữa “lợn lành thành lợn què”.

Phát sinh chi phí trong quá trình sửa chữa thay mặt kính iphone 5 chính hãng

Lúc đầu thỏa thuận điện thoại của bạn chỉ bị hỏng mặt kính và số tiền bạn phải trả là chi phí thay mặt kính nhưng sau khi sửa chữa thao tác họ lại báo phải thay cả màn hình với chi phí cao hơn với lý do thay màn hình mới khắc phục được hết lỗi điện thoại của bạn.

Xác định lúc nào cần thay mặt kính lúc nào cần thay màn hình iphone 5 chính hãng

Thay mặt kính của iphone 5 chính hãng khi:

Mặt kính bị nứt vỡ hay bị trầy xước. Chức năng cảm ứng vẫn hoạt động bình thường cảm ứng không bị liệt hay nhảy loạn. Cũng như màn hình hiển thị bên trong vẫn hoạt động bình thường, không có hiện tượng lạ. Lúc này bạn chỉ cần thay mặt kính bên ngoài mà thôi, chi phí cũng sẽ rẻ hơn nhiều so với thay màn hình.

Thay thế mặt kính của iphone 5 chính hãng

Thay thế màn hình của iphone 5 khi:

Mặt kính bị vỡ, cảm ứng bị liệt, nhảy loạn. Màn hình xuất hiện các sọc cũng như hình ảnh hiển thị bị vỡ, màu sắc không chuẩn. Trường hợp nặng hơn nữa là màn hình bị chết hoàn toàn, không thể hiển thị được nữa. Lúc này cần phải thay toàn bộ màn hình và chi phí sẽ cao hơn rất nhiều so với thay mặt kính.

Lựa chọn đúng mặt kính iphone 5 chính hãng

Theo tiêu chuẩn về giá

Thông thường giá thay mặt kính iphone 5 chính hãng sẽ đắt hơn nhiều so với giá mặt kính trôi nổi chất lượng kém. Đây cũng là một điều dễ hiểu và đương nhiên “ tiền nào của nấy”. Vì thế khi lựa chọn địa chỉ để thay mặt kính đừng ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng để sau này phải thay sửa nhiều lần, chi phí bỏ ra cộng lại có khi hơn chi phí bỏ ra mua mặt kính chính hãng một lần. Cũng có trường hợp nhiều cửa hàng mặc sức thét giá vì cho rằng sản phẩm của họ là chính hãng, mà chính hãng đắt là điều đương nhiên,

Phân biệt mặt kính chất lượng :

Mặt kính của iphone 5 chất lượng sẽ có độ trong độ sáng nhất định. Cũng như những đường nét tinh tế và gọn gàng. Khi ép vào màn hình sẽ chuẩn đến từng mm. Đảm bảo độ khít , không hở sáng hay cong vênh gì. Kể cả đi thay mặt kính iphone 6s chính hãng chất lượng chúng ta cần biết cách phân biệt và nhận biết hàng hãng hay không.

Comments