Cơ sở thay mặt kính Xiaomi Mi5 lấy ngay khu vực Hà Nội

Thay mặt kính Xiaomi Mi5 là nhu cầu đang tăng rất mạnh do người dùng điện thoại hiện đang rất ưa chuộng dòng sản phẩm đến từ thương hiệu mới nổi xứ Trung này. Và Thành Hưng Mobile chính là địa chỉ cung cấp dịch vụ thay mặt kính chất lượng với mức giá ưu đãi được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Những dấu hiệu cảnh báo cần thay mặt kính Xiaomi Mi5

Với rất nhiều nguyên nhân trong quá trình sử dụng làm hư hỏng mặt kính Xiaomi Mi5. Bạn cần biết tới những dấu hiệu cơ bản trước khi tìm đến thực hiện dịch vụ này để tránh trường hợp bị một số cửa hàng kém uy tín lợi dụng để làm giá, báo thêm lỗi nhằm trục lợi. Vì phần lớn khách hàng đều không hiểu biết về cấu tạo của màn hình nên rất có thể bị lừa ở những cơ sở thiếu uy tín. Bởi có thể thiết bị chỉ cần thay mặt kính thôi nhưng vì lợi nhuận họ lại yêu cầu khách hàng thay full bộ màn hình.

Mặt kính điện thoại Xiaomi Mi5

Dấu hiệu hư hỏng mặt kính Xiaomi Mi5

Một số dấu hiệu cần thay mặt kính Xiaomi Mi5 mới mà bạn cần biết là:

- Mặt kính xuất hiện nhiều vết nứt hoặc bị vỡ mặt kính sau khi bạn bất cẩn làm rơi điện thoại từ trên cao xuống hay màn hình của máy bị va đập với vật cứng, nhọn thì nên thay mặt kính cho máy.

- Cảm ứng bị loạn hoặc xuất hiện điểm chết trên màn hình khiến việc trải nghiệm bị gián đoạn hay thậm chí không thể cảm ứng được thì người dùng cần thay mặt kính cảm ứng cho thiết bị.

- Khi mặt kính bị vỡ, cảm ứng Xiaomi Mi5 bị liệt và màn hình bị lỗi không hiển thị hoặc hiển thị có nhiều đường sọc trên màn hình thì bạn phải sớm thay màn hình nguyên bộ.

Cơ sở thay mặt kính Xiaomi Mi5 uy tín tại Hà Nội

Thành Hưng Mobile là một trong những cơ sở thay mặt kính Xiaomi Mi5 uy tín tại Hà Nội được rất nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay. Khi đến với Thành Hưng quý khách sẽ nhận được những dịch vụ sửa chữa thiết bị di động tốt nhất cùng những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Mọi linh kiện được sử dụng đều là hàng chính hãng và trung tâm cam kết sẽ xác định đúng tình trạng máy và tư vấn đúng phương pháp khắc phục cho khách hàng.

Thay mặt kính cho Xiaomi Mi5

Quy trình thay mặt kính Xiaomi Mi5 tại Thành Hưng Mobile

Bước 1: Tiến hành kiểm tra chi tiết về mức độ hư hỏng trên mặt kính, màn hình điện thoại.

Bước 2: Sau khi thống nhất cách khắc phục với khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành tháo máy và thay mặt kính chính hãng.

Bước 3: Lắp máy lại, kiểm tra tổng quan mọi tính năng trên thiết bị rồi trao cho khách hàng test lại.

Bước 4: Khi khách hàng đã hài lòng thì nhân viên viết giấy bảo hành và hướng dẫn khách làm thủ tục thanh toán chi phí dịch vụ.

Cam kết chất lượng dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi5

-Bảo hành dịch vụ thời gian dài lâu trên toàn quốc.

-Mặt kính sử dụng có chất lượng tốt, zin, nguồn gốc rõ ràng và độ uy tín cao.

-Quy trình sửa chữa, thay mặt kính vô cùng chuyên nghiệp, rõ ràng.

-Cam kết nói không với tình trạng tráo đổi linh kiện trong máy của khách, giữ gìn thiết bị cẩn thận suốt quá trình sửa chữa.

-Thay mặt kính lấy ngay sau khoảng 45 phút, không giữ máy qua ngày.

-Mức giá dịch vụ rẻ nhất khu vực, đi kèm nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi5 và tất cả các dịch vụ khác như thay màn hình iphone 6 khu vực Hà Nội giá rẻ, lấy ngay tại trung tâm sửa chữa Thành Hưng Mobile bạn nhé.

Comments