Địa chỉ unlock iphone 7 giá tốt

Thành Hưng Mobile là một trong những địa chỉ unlock iPhone 7 giá tốt nhất trên thị trường, Với nhiều năm kinh nghiệm bẻ khóa dòng iPhone, có các thiết bị hiện đại và chính sách bảo hành uy tín, chúng tôi tin tưởng, quý khách sẽ có được dịch vụ hoàn hảo nhất.

Thành Hưng Mobile – địa chỉ unlock iPhone 7 giá tốt nhất

Khá nhiều người dùng chọn mua iPhone 7 lock, xách tay để được sở hữu máy với mức giá chênh lệch khá nhiều so với chọn mua phiên bản quốc tế. Tuy nhiên, mức giá rẻ hơn, đổi lại, người dùng Việt phải thực hiện thêm thao tác mở khóa mới có thể sử dụng sim trong nước.

iPhone 7

Dòng điện thoại iPhone 7 mới được ra mắt nên không nhiều địa chỉ có thể mở khóa thiết bị thực sự hiệu quả. Nhưng với kinh nghiệm thực tế lâu năm, cũng như liên tục cập nhật các phương pháp sửa chữa mới nhất, hiện đại nhất thì hiện tại, Thành Hưng Mobile đã có dịch vụ unlock iPhone 7 để phục vụ quý khách.

Cam kết khi unlock iPhone 7 tại Thành Hưng Mobile

-         Mở khóa điện thoại iPhone 7 nhanh chóng, hiệu quả với cả 2 phương pháp: sử dụng sim ghép và code.

-         Nhân viên kỹ thuật có chuyên môn và kinh nghiệm, kỹ thuật tay nghề cao, áp dụng biện pháp mở khóa hiệu quả chất lượng nhất, cam kết không tháo rời các bộ phận của máy, không can thiệp vào hệ thống phầm mềm.

-         Thời gian thực hiện nhanh, không làm mất nhiều thì giờ của khách hàng. Thiết bị được mở khóa hoàn toàn công khai, khách hàng theo dõi để đảm bảo không có hiện tượng bất thường như đánh tráo linh kiện xảy ra.

-         Tự khách hàng có thể nhập mã code cho mình nếu lựa chọn phương pháp này, còn với sim ghép, khách hàng được trực tiếp kiểm tra và thử sim tại cửa hàng.

-         Mở khóa vĩnh viễn, không xuất hiện vấn đề như điện thoại bị khóa lại, khắc phục được hết những vấn đề mà điện thoại iPhone 7 lock có thể gặp phải.

-         Bảo hành uy tín giá thành hấp dẫn nhất.

Chọn dịch vụ mở khóa cho iPhone 7 tại Thành Hưng Mobile

Quy trình thực hiện unlock iPhone 7 tại trung tâm

-         Nhân viên nhận iPhone 7, kiểm tra xem máy đủ điều kiện unlock không.

-         Tư vấn về các phương pháp unlock, khách hàng đưa ra quyết định.

-         Tiến hành mở khóa theo yêu cầu của khách hàng.

-         Kiểm tra lại khi đã unlock xong.

-         Khách hàng nhận lại và test thử bằng sim của mình.

-         Thanh toán, cấp bảo hành cho khách hàng.

  >>> Mời các bạn xem thêm video hướng dẫn tự Unlock iPhone 5 bằng sim ghép HEICARD

YouTube Video


Nên chọn phương pháp unlock iPhone 7 nào?

Hai phương pháp hữu hiệu nhất để mở khóa iPhone 7 là code và sim ghép. Với mỗi phương pháp đều có ưu điểm, nhược điểm khác nhau, người dùng có thể dựa trên nhu cầu thực tế của mình để chọn lựa:

-         Với code: người dùng mở khóa đơn giản, chỉ cần nhập mã code, không tác động tới bất kỳ bộ phận nào của máy, đồng thời có thể mở khóa từ xa mà không cần tới trực tiếp cửa hàng, nhưng giá thành lại khá đắt đỏ mà người dùng cũng phải đợi khoảng 2 ngày để nhà mạng có thể gửi mã code về.

-         Với sim ghép: người dùng được mở khóa luôn chỉ sau khoảng 10-15 phút, mà hiệu quả cũng không khác so với code là bao, tuy nhiên, giá lại rẻ hơn rất nhiều, chỉ khoảng ¼.

Sim ghép cho iPhone 7

Với bất kỳ phương pháp unlock iPhone 7 nào, hay sim ghép cho iphone 5, Thành Hưng Mobile cũng có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất hiện nay cho quý vị. Vậy nên, khi cần mở khóa cho chiếc iPhone 7 của mình, hãy yên tâm chọn lựa chúng tôi.

Comments