Giá thay pin iPhone 6s chính hãng

Điện thoại iPhone 6s của bạn bi hư hỏng pin khiến cho việc sử dụng máy của bạn bị ảnh hưởng. Vậy khi cần thay pin mới thì nên thay ở đâu, giá thay pin iPhone 6s chính hãng là bao nhiêu.

Hiểu được những thắc mắc và băn khoăn lo lắng của người dùng, trung tâm Thành Hưng mobile mang đến cho khách hàng dịch vụ thay pin iPhone 6 chính hãng với giá hấp dẫn.

iPhone 6s có sở hữu viên pin có dung lượng ấn tượng

Vậy vì sao bạn cần phải tiến hành thay pin mới cho iPhone 6s

Pin bị hư hỏng là một trong những vấn đề khó tránh khỏi của người dùng sau một thời gian sử dụng. Có rất nhiều các nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng pin máy iPhone 6s bị hư hỏng, thông thường nó đến từ phía người dùng.

Nguyên nhân khiến bạn cần phải thay pin iPhone 6s mới

Người dùng sạc pin không đúng cách: vừa sạc máy vừa sử dụng hoặc thường xuyên sạc máy qua đêm.

-         Sử dụng sạc pin kém chất lượng khiến pin bị nóng và hư hỏng.

-         Điện thoại của bạn thường để trong môi trường ẩm ướt, pin bị ẩm, mốc dẫn đến tình trạng bật nguồn không lên.

Những tín hiệu hỏng pin của iPhone 6s

Những dấu hiệu cho thấy pin bị hư hỏng

-         Pin bị chai hỏng, thời lượng sử dụng máy sụt giảm.

-         Dung lượng pin báo ảo khiến người dùng nhầm tưởng về thời gian dùng pin còn lại.

-         Máy không sử dụng tính năng nào nhưng vẫn sụt pin….

Việc hư hỏng pin sẽ khiến cho quá trình sử dụng máy của người dùng bị ảnh hưởng. Do đó để đảm bảo có được chất lượng sử dụng máy tốt nhất, người dùng nên thay pin mới cho máy.

Thay pin iPhone 6s chính hãng ở đâu?

Để có đảm bảo chất lượng của máy và pin được thay thì việc quan trọng là bạn cần phải lựa chọn được cho mình một trung tâm thay pin iphone 6s uy tín chất lượng cao. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các trung tâm lừa đảo kém chất lượng trà trộn vào các trung tâm uy tín để nhằm chuộc lợi riêng.

Một trong những trung tâm sửa chữa thay mới điện thoại uy tín chất lượng được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn đó chính là trung tâm Thành Hưng mobile.

Cam kết về dịch vụ thay pin iPhone 6s chính hãng tại Thành Hưng

-         Pin iPhone 6s được sử dụng để thay mới cam kết được nhập chuẩn chính hãng, mới 100% và có giấy tờ xác minh về nguồn gốc và tem bảo hành rõ ràng.  Sản phẩm luôn được bảo quản tại những nơi có điều kiện tốt nhất tại trung tâm.

Thay pin iPhone 6s chính hãng tại Thành Hưng mobile

-         Thay pin thuận lợi nhanh chóng chỉ trong khoảng 30 phút bởi bàn tay chuyên nghiệp của những nhân viên ưu tú tài năng. Cộng thêm vào đó trung tâm có trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại góp phần phục vụ tốt nhất cho quá trình sửa chữa của khách hàng.

-         Quy trình sửa chữa, thay pin mới được giám sát trực tiếp bởi khách hàng, cam kết không có hiện tượng tráo đổi linh kiện.

-         Mức giá thay pin iPhone tại trung tâm luôn cam kết rẻ nhất trong toàn khu vực. Liên hệ với trung tâm theo số máy: 0985 023 023 để biết được mức giá chính xác nhất cho dịch vụ  thay in iphone 6s hay tất cả các dịch vụ khác như thay vỏ iphone 6, 6s, 6 plus…

-         Bảo hành pin iphone 6s mới trong 6 tháng, đổi mới trong  vòng 7 ngày.

Để được thay pin iPhone 6s chính hãng các bạn hãy đến với trung tâm Thành Hưng mobile.

Comments