Những lưu ý khi thay mặt kính cảm ứng iPhone 6s

Đối với những thiết bị điện tử như iPhone 6s dù có cao cấp đến đâu cũng khó có thể tránh khỏi những lỗi hư hỏng trong đó lỗi mặt kính cảm ứng là lỗi phổ biến nhất. Khi bị hư hỏng không chỉ ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ của máy mà khi đó hoạt động của màn hình cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Vì vậy việc thay mặt kính cảm ứng iPhone 6s là điều tất yếu để máy có thể sử dụng bình thường. Tuy nhiên để đảm bảo thay mới an toàn và chất lượng cho điện thoại iPhone 6s thì bạn cần phải lưu ý một vài vấn đề. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn những lưu ý khi thay mặt kính cảm ứng iPhone 6s nhé!

Điện thoại iPhone 6s

Những dấu hiệu chứng tỏ cần thay mặt kính cảm ứng iPhone 6s

Trước khi đem máy đến các trung tâm sửa chữa bạn phải nắm rõ được những dấu hiệu hư hỏng của điện thoại iPhone 6s, bởi không ít nơi lợi dụng sự mơ hồ của khách hàng để khai khống lỗi hay bị bắt chẹt giá và chuộc lợi. Chính vì vậy, bạn nên tham khảo một số dấu hiệu thường gặp dưới đây để biết khi nào cần thay mới mặt kính và cảm ứng cho máy

- Kính bị nứt vỡ nứt do rơi máy, va đập mạnh

- Kính bị mờ do bụi, mốc, bụi bẩn cần đem đi vệ sinh

- Mặt kính bị lỏng hoặc không gắn với khung do keo dán đã hết hạn dẫn đến cảm ứng bị đơ và không nhạy

- Mặt kính bị vỡ vụn và cảm ứng bị đơ, liệt

- Cảm ứng bị đơ liệt loạn khiến người dùng vô cùng khó chịu

Đối với những trường hợp hư hỏng mặt kính và cảm ứng thì bạn chỉ cần thay mới mà không phải thay nguyên bộ màn hình để tiết kiệm chi phí sửa chữa hơn.

Những lưu ý khi thay mặt kính cảm ứng iPhone 6s

Lựa chọn địa điểm thay mới mặt kính cảm ứng iPhone 6s uy tín

Dịch vụ thay mặt kính iPhone 6s chính hãng đảm bảo chất lượng và cảm ứng cho điện thoại ngày nay khá phát triển và được triển khai tại hàng loạt trung tâm và cửa hàng. Tuy nhiên, trong thời đại hiện nay “vàng thau lẫn lộn” như ngay này thì việc lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy là điều vô cùng quan trọng để có thể an tâm và đảm bảo chất lượng cho điện thoại. Trên thị trường cũng không ít các cửa hàng và trung tâm sử dụng linh kiện kém chất lượng để tiết kiệm chi phí, bên cạnh đó tay nghề sửa chữa non kém và công nghệ máy móc lạc hậu khiến cho nguy cơ vỡ màn hình lại càng cao, chi phí sửa chữa vì thế mà cũng tăng lên đáng kể. Vì vậy bạn nên lựa chọn những của hàng có thương hiệu với nhiều kinh nghiệm và đảm bảo sử dụng linh kiện chính hãng, bảo hành lâu dài để có thể thay thế thành công.

Lựa chọn địa điểm thay linh kiện là vô cùng quan trọng

Quan sát trực tiếp thao tác thay mặt kính của thợ sửa chữa

Trong quá trình sửa chữa bạn nên trực tiếp theo dõi thao tác thợ sửa chữa để tránh bị luộc đồ hay tráo đổi linh kiện, mất phụ kiện điện thoại. Thời gian thay thông thường diễn ra khá nhanh chóng chỉ trong chưa đầy 30-40 phút nên tốt hơn hết bạn nên chờ và lấy ngay để an tâm hơn.

Yêu cầu giấy bảo hành cho dịch vụ

Sau khi thay sửa xong bạn nên kiểm tra lại toàn bộ hoạt động của máy đặc biệt là cảm ứng và hiển thị. Nếu có vấn đề phát sinh để thợ kỹ thuật khắc phục nhanh chóng. Nhớ yêu cầu cung cấp đầy đủ giấy bảo hành để phòng tránh những rắc rối sau này.

Đó là toàn bộ những lưu ý khi thay mặt kính cảm ứng iPhone 6s. Hi vọng những chia sẻ trên thực sự hữu ích cho bạn.

 

Comments