Thay mặt kính iPhone 6 giá bao nhiêu là hợp lý?

Nhiều người dùng điện thoại hiện nay đều có chung một băn khoăn là thay mặt kính iPhone 6 giá bao nhiêu, ở đâu chuẩn chính hãng? Sau đây là thông tin chi tiết trả lời cho câu hỏi của bạn.

Cách sửa chữa cho các trường hợp hỏng hóc trên iPhone 6

Có 3 trường hợp hay gặp nhất trên chiếc điện thoại iPhone 6 đòi hỏi người dùng phải lựa chọn cách sửa chữa cho các trường hợp hỏng hóc trên iPhone 6 như sau:

Phần mặt kính iPhone 6 bị va đập mạnh, trầy xước bên ngoài

Trong trường hợp này, mặt kính iphone 6 bị va đập gây trầy xước bên ngoài nhưng chưa ảnh hưởng tới phần màn bên trong, tức là màn hình vẫn hiển thị tốt như khi mới mua và cảm ứng hoạt động ổn định. Khi đó, chiếc smartphone của bạn chỉ cần thay mặt kính cho iphone 6, nếu vết xước hay nứt vỡ ảnh hưởng nhiều tới thao tác sử dụng hoặc có thể gây ra các sự cố nghiêm trọng hơn.

Mặt kính điện thoại iPhone 6 chính hãng

Mặt kính điện thoại iPhone 6 bị trầy xước nặng

Mặt kính trầy xước nặng, hiển thị màu sắc kém, có thể không sáng màn hình. Với dấu hiệu này thì việc thay màn hình điện thoại là điều cần thiết và chi phí sẽ cao hơn so với dịch vụ thay kính khá nhiều.

Điện thoại bị nứt vỡ mặt kính

Hỏng màn hình và hỏng cảm ứng thì người dùng không thể trì hoãn dịch vụ thay nàn hình nguyên bộ để tiếp tục trải nghiệm sản phẩm bình thường.

Dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 giá bao nhiêu?

Đâu là địa chỉ có thể khắc phục vấn đề trên mặt kính điện thoại iPhone 6 và thay mặt kính iphone 6 giá bao nhiêu là hợp lý?

Bạn hãy đến với Thành Hưng Mobile - trung tâm sửa chữa và thay sửa linh kiện smartphone uy tín trên toàn quốc. Trong nhiều năm qua, Thành Hưng Mobile đã sửa chữa và cung cấp dịch vụ thay thế linh kiện cho hàng ngàn smartphone từ phân khúc bình dân tới cao cấp. Trung tâm luôn cam kết:

Nhân viên Thành Hưng Mobile khắc phục sự cố trên điện thoại cho khách hàng

-         Ứng dụng những tiến bộ khoa học hiện đại, sử dụng linh kiện chính hãng nhà sản xuất cho dịch vụ thay mặt kính iPhone 6.

-         Đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, giúp khắc phục các vấn đề trên điện thoại một cách nhanh chóng và chuẩn xác.

-         Thời gian sửa chữa nhanh chóng, chỉ tối đa 45 phút với mức giá ưu đãi so với nhiều địa chỉ khác.

-         Thời gian bảo hành dịch vụ thay mặt kính dài hạn, chu đáo tại tất cả các chi nhánh của Thành Hưng Mobile trên cả nước.

-         Khách hàng được phép theo dõi trực tiếp nhân viên Thành Hưng Mobile làm việc nên không còn lo lắng tới vấn đề trao đổi linh kiện trong máy nữa.

Nếu bạn còn băn khoăn với câu hỏi thay mặt kính iPhone 6 giá bao nhiêu, hay giá thành của tất cả các dịch vụ khác như thay màn hình, thay vỏ, thay pin iphone 6, 6s, 6s plus… bạn hãy đến với trung tâm sửa chữa Thành Hưng Mobile để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ phù hợp cho mình nhé.

Comments