Thay pin iPhone 6s plus tại Hà Nội

Khi nào cần phải thay pin điện thoại mới? Địa chỉ uy tín Thay pin iPhone 6s plus tại Hà Nội là ở đâu? Giá thay pin mới cho iPhone 6s plus là bao nhiêu? Thay pin mới có mất nhiều thời gian không?... Đây là những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất về vấn đề sửa chữa điện thoại iphone 6s hiện nay.

Tất cả những thắc mắc trên của người dùng về dịch vụ thay pin mới cho điện thoại 6s plus sẽ được giải đáp dưới bài viết sau đây.

Thay pin iPhone 6s plus khi nào thì cần thiết

Khi nào nên thay pin iPhone 6s plus mới

Dù là một trong những sản phẩm di động thông minh cao cấp nhưng pin máy 6s plus của bạn vẫn có thể bị hư hỏng với các biểu hiện như chai pin,  pin bị phồng, thời gian sử dụng máy được ít do hết pin dẫn đến việc phải thay pin mới cho iphone 6s plus.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng pin thường do người dùng:

-         Sử dụng sạc pin không đúng chuẩn.

-         Thường sạc pin trong thời gian dài như qua đêm

-         Vừa sạc pin vừa sử dụng máy.

-         Để máy trong môi trường ẩm khiến cho pin máy bị ẩm.

Khi nào nên thay pin mới

Địa chỉ uy tín thay pin iPhone 6s plus tại Hà Nội là ở đâu?

Thấu hiểu và nắm bắt được nhu cầu của người dùng có rất nhiều các trung tâm sửa chữa điện thoại cho ra đời dịch vụ thay pin mới. Tuy nhiên, người dùng cần phải thực sự sáng suốt trong việc lựa chọn trung tâm uy tín chất lượng.

Một trong những trung tâm sửa chữa thay pin uy tín hàng đầu luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn để thay pin iphone 6s plus tại Hà Nội đó chính là trung tâm Thành Hưng mobile.

Trung tâm Thành Hưng luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất từ sản phẩm và dịch vụ.

Cam kết chất lượng đến từ trung tâm Thành Hưng

- Sử dụng pin 6s plus 100% mới, chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất.

- Bảo hành dịch vụ thay pin iPhone 6s plus với thời gian lên đến 6 tháng.

- Chi phí dịch vụ thay pin tại trung tâm luôn đảm bảo rẻ nhất trong toàn khu vực.

- Quy trình thay sửa trực tiếp và được thực hiện ngay dưới sự quan sát của khách hàng để đảm bảo rằng không bao giờ có tình trạng đánh tráo hay đổi đồ xảy ra.

- Tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

Dịch vụ thay pin iPhone chính hãng

Thay pin iPhone 6s plus chính hãng giá bao nhiêu

Mỗi một trung tâm khác nhau sẽ mang đến cho khách hàng một mức giá khác nhau. Chúng tùy thuộc vào thời gian, thị trường và vùng miền.

Tại trung tâm Thành Hưng mobile, mức giá cho dịch vụ thay pin 6s plus ở thời điểm hiện tại là 600.000 VNĐ. Chúng tôi đã tham khảo giá các trung tâm, để nhằm mang đến mức giá rẻ nhất cho khách hàng.

Thay pin iPhone 6s plus mới có nhanh hay không?

Đây chắc chắn chính là câu hỏi được khách hàng đặt ra khá nhiều khi đến và sử dụng dịch vụ tại trung tâm Thành Hưng.

Với đội ngũ nhân viên tài năng chuyên nghiệp thành thạo trong lĩnh vực thay sửa linh kiện điện thoại cùng với việc trang bị đầy đủ thiết bị chuyên dụng, chắc chắn rằng việc thay pin mới sẽ luôn diễn ra nhanh chóng với hiệu quả luôn là tốt nhất.

Chỉ chưa đầy 30 phút ngồi chờ, dế yêu 6s plus của bạn đã được thay pin mới hoàn chỉnh với chất lượng đảm bảo.

 

 Liên hệ: 0985 023 023 để được biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thay pin iPhone 6s plus chính hãng giá rẻ hay tất các dịch vụ khác như thay mặt kính, màn hình, thay vỏ iphone 6, 6s, 6 plus, 6s plus  tại Thành Hưng mobile.

Comments