Đánh giá iphone SE quốc tế cũ có đáng mua trong tầm tiền

Các bạn sẽ cảm thấy khó chịu lúc sử dụng iPhone SE Quốc tế cũ do bề ngoài màn hình tương đối nhỏ. Đó chính là cảm nhận ban đầu khi mới tiêu dùng mẫu smartphone này. Điều đấy có nguyên nhân là bởi các loại điện thoại hiện nay sở hữu màn hình to và mọi người đã quen với điều đó. Nhưng chỉ sau 1 thời gian ăn nằm cùng với chiếc iPhone SE quốc tế cũ, bạn sẽ cảm nhận được sức mạnh của thiết bị này. Hãy cùng Maxmobile cảm nhận qua đánh giá sau nhé.

Đánh giá chung về iPhone se cũ likenew 99%

iPhone SE 64GB Quốc tế cũ 99% được thiết kế nhỏ gọn có mặt lưng được làm từ nhôm, đồng thời logo Apple trùng màu làm bằng thép không rỉ. iPhone SE quốc tế cũ có vẻ ngoài rất giống với chiếc iPhone 5S. Do đó, khi cầm iPhone SE trên tay, bạn sẽ cảm giác được sự cứng cáp, các cạnh vuông vức hơn cũng như dày hơn so với chiếc iPhone 6S.
Một ưu điểm nữa về thiết kế của iphone se qua sử dụng đó là camera được làm phẳng chứ không lồi ra như trên iphone 6.
Máy SE Quốc tế cũ sở hữu màn hình LCD kích thước 4 inch, có độ phân giải 1136 x 640 pixels giống như trên iPhone 5S. Tuy nhiên điểm nổi bật ở đây là độ sáng trên máy hơn gấp 3 lần so với chiếc 5S.

Về sức mạnh xử lý trên iphone se cũ

Mặc dù sở hữu thiết kế của iPhone 5s nhưng iPhone SE Quốc tế cũ lại sử dụng vi xử lý A9 và chip đồ họa như trên iPhone 6S. Bên cạnh đó các thông số về cấu hình phần cứng khác như dung lượng RAM, tốc độ clockspeed hoàn toàn tương tự như 6S. Trên thực tiễn, loại smartphone này xử lý những thao tác từ mở đến chuyển đồi các vận dụng còn nhanh hơn cả iPhone 6. 
iphone se quốc tế cũ

Camera iPhone SE 64GB Quốc tế cũ

iPhone SE QSD mang camera với độ phân giải 12MP tại mặt sau và camera trước 1,2MP. Mặc dù được cải tiến không ít về camera tuy nhiên iPhone SE Quốc tế cũ vẫn không được đánh giá cao về khả năng chụp hình. Về cơ bản, máy cho chất lượng hình ảnh nằm giữa 5S và 6S.
Mặc dù vậy, bạn cũng không thể phủ nhận những cải tiến trên iPhone SE cũ, với những tính năng đặc sắc như chụp Live photo, hỗ trợ đèn flash trong điều kiện thiếu sáng,…

Thời lượng pin trên iphone SE cũ

iPhone SE cũ giá rẻ sở hữu viên pin với dung lượng 1.624mAh. Thế nhưng, đừng vội nhìn vào dung lượng mà kiểm tra ngay, viên pin trên iPhone SE Quốc tế cũ sẽ cho các bạn ngạc nhiên bởi khả năng của nó. Có thể nói Apple đã cải tiến không ít, giúp iPhone SE Quốc tế cũ mang thời lượng pin ấn tượng.
Theo đó, ở chế độ sáng màn hình thông thường thì iPhone SE Quốc tế cũ 99% sử dụng được trong 10 tiếng, vượt trội so với iphone 5S và 6S. 
iphone se quốc tế cũ

Với những phân tích như trên thì việc đi ngược với thời đại để sở hữu 1 chiếc smartphone nhỏ gọn chẳng hạn như iPhone SE Quốc tế cũ làm máy phụ là hoàn toàn hợp lý. Vậy các bạn còn ngần ngừ gì mà không nhanh chân tới Maxmobile tại Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn để được trải nghiệm ngay chiếc iPhone SE Quốc tế cũ cũng như nhận tư vấn từ các chuyên gia.
Comments