Đánh giá sự chênh lệch sức mạnh giữa iphone 6 cũ và 6s

Bạn đang phân vân lựa chọn giữa 2 máy iphone 6 cũ và 6s của Apple. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn ra chiếc smartphone phù hợp với nhu cầu cũng như tầm tiền của bạn nhất nhé.

Về ngoại hình, iPhone 6 cũ cũng như 6S khác nhau ở điểm nào

Có thể nói, iPhone 6 quốc tế cũ và 6S tương đồng nhau lên tới 99%. Đa phần mọi người cũng đều đã biết, 6S chính là bản nâng cấp về cấu hình của iPhone 6 cũ, thế nên về kiểu dáng, kích thước đều là 4.7 inch và không có gì dị biệt.
Nếu đặt 2 smartphone này nằm cạnh nhau, các bạn sẽ rất dễ bị nhầm lẫn. Để phân biệt iPhone 6 quốc tế cũ và 6S, chúng ta với thể dựa vào một đặc điểm duy nhất, đấy chính là ở mặt lưng iPhone 6S, bên dưới chữ iPhone, có khắc 1 logo chữ S nho nhỏ.
Bên cạnh đó iPhone 6S sở hữu thêm 2 phiên bản màu Gold (vàng) cũng như Rose Gold (hồng). Một điểm khác biệt nhỏ nữa chính là phần vỏ của iPhone 6S được khiến từ chất liệu nhôm seri 7000, vững chắc hơn so sở hữu người tiền nhiệm iphone 6 cũ song song với đó là khả năng chống trầy xước cũng thấp hơn. 
iphone 6 cũ có điểm gì đặc biệt

Điểm khác biệt giữa iPhone 6 cũ và 6S: Màn hình 3D Touch Công nghệ nhận diện lực ấn 3D Touch là 1 tính năng mới trên iPhone 6S giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. 

So sánh iPhone 6 quốc tế cũ và 6S về cảm biến vân tay

Trên iPhone 6S, cảm biến vân tay đã được nâng cấp 1 cách lý tưởng, khả năng nhận diện vân tay để mở khóa màn hình đã nhanh hơn chỉ bằng 1 thao tác chạm nhẹ phím Home. Tuy nhiên, tốc độ mở khóa trên iphone 6 cũ cũng cực kỳ ổn định và đáng nể. Nhìn chung bằng cảm nhận thông thường thì sẽ khó nhận ra sự khác biệt giữa 2 sản phẩm.

So sánh cấu hình iPhone 6 quốc tế cũ và 6S

Sự khác biệt giữa iPhone 6 cũ cũng như 6S về cấu hình là khá lớn. iPhone 6 QSD chỉ được trang bị chip Apple A8, 1.4GHz, 2 nhân cũng như bộ nhớ Ram 1GB. Còn chiếc 6S lại sử dụng chip Apple A9, Ram 2GB, mạnh mẽ hơn là đáng kể.
Về hiệu năng, có thể nói iPhone 6S nhanh hơn 70% so sở hữu iPhone 6 cũ. Thực tế trải nghiệm thì iphone 6 cũ về tốc độ phản hồi cũng không thực sự quá thua thiệt so với chiếc 6S.

So sánh camera iPhone 6 cũ cũng như 6S

Camera trên iPhone 6S là 1 sự cải tiến đáng nói, đáp ứng được sự kỳ vọng của iFan. Cấu hình camera trước được nâng từ 8 MP lên tới 12 MP, đem tới chất lượng hình ảnh tốt hơn không ít lần.
Camera sau cũng được nâng cấp từ 1.3 MP lên 5 MP, giúp các bạn thả sức tự sướng.
ngoài ra khả năng quay video được nâng gấp 4 lần (iPhone 6 mang 1080p, iPhone 6S có 4K). Đặc biệt iPhone 6S còn được trang bị phổ biến tính năng chụp ảnh độc đáo thí dụ như Live Photo, mang đến các trải nghiệm thú vị.
iphone 6 quốc tế cũ tại hà nội

So sánh pin iPhone 6 qua sử dụng cũng như 6S

Về thông số pin, sự khác biệt giữa iPhone 6 qua sử dụng và 6S là không rộng rãi. Sở hữu một địa điểm khá kỳ lạ chính là dung lượng pin trên chiếc 6S chỉ 1715mAh trong khi iPhone 6 cũ là 1810mAh (thấp hơn 95mAh).
Không ít người cho rằng đây là một sự “cải lùi” của Apple. Thế nhưng, qua thể nghiệm thực tại, thời lượng sử dụng pin của 6S vẫn tốt hơn so với iPhone 6 cũ. Nên bạn cũng ko bắt buộc nhọc lòng về con số này.
Qua bài viết so sánh iPhone 6 cũng như 6S khác nhau chỗ nào, có lẽ các bạn đã tậu được câu trả lời cho mình. Ờ thời gian ngày nay, bộ đôi này vẫn chưa lỗi thời về mẫu mã lẫn cấu hình và vẫn đáp ứng được những nhu cầu căn bản của người dùng.
các bạn sở hữu thể xem qua bộ đôi sản phẩm iPhone 6 cũ và iPhone 6S đang có chi phí không quá chênh lệch ở MaxMobile.
Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã biết được sự không giống nhau giữa iPhone 6 qua sử dụng và iPhone 6S. Nếu như bạn mang thắc mắc, hãy để lại bình luận dưới nhé.
Comments