Giá thay pin iphone 6 plus quốc tế

iPhone 6 plus đang được đánh chi phí là tuyệt phẩm tuyệt vời của nhà “táo khuyết”. Thời lượng sử dụng pin 6 plus giao động từ 9-13 tiếng thế nhưng sau một thời gian dùng dế zin chỉ sử dụng được 3-4 tiếng đã hết pin. người dùng nguyên tem mác sạc pin tầm 30 phút điện thoại thông minh đã thông báo pin đầy sau đó lại sụt % pin một cách khó hiểu mặc dù chẳng có ứng dụng nào chạy cả. Những nguyên nhân trên chứng tỏ pin của 6 plus của khách đã bị chai. người dùng phải thay pin nhưng không biết mình thay pin iphone 6 plus có phiên bản quốc tế hay không khi mà thị trường linh kiện sản phẩm đầy nhiễu nhương thật giả lẫn lộn này. Nếu như bạn định sở hữu 6 plus mới 99% thì cần biết cách kiểm tra iphone 6 plus cũ nhanh tránh sở hữu phải smartphone có pin đã bị chai.

Nhận biết pin iphone 6 plus hãng

Phân biệt qua thiết kế bên ngoài iphone 6 plus

Bằng mắt thường người dùng hoàn toàn có thể phân biệt được pin 6 plus quốc tế hay là hàng kém chuẩn. Khi thay pin 6 plus người dùng để ý răng máy quốc tế bao giờ cũng hợp nhãn và đẳng cấp, các cạnh đều bằng nhau gọn gàng, viên pin không hề bị phồng hay bị cộm. Ngược lại nếu thấy pin bị lồi lõm, hình dáng không vuông vức, quả pin phồng.  Các bạn cần lựa chọn kỹ vì giá thay pin iphone 6 plus quốc tế không hề rẻ.

Pin iphone 6 plus quốc tế và hàng kém uy tín
Đối với iPhone 6/6S zin chính hãng thì có dáng vẻ bên ngoài đẳng cấp, các cạnh và các góc của thời lượng pin vuông vắn, sang trọng, không có hiện tượng phồng hay nổi cộm. Tuy nhiên với Pin iPhone 6/6S hàng nhập Lô Fake chất lượng kém có mẫu mã khá lồi lõm, hình dáng không được vuông vức, có thể bị phồng. Ta có thể thấy sự khác biệt này qua 2 hình ảnh trên.

Phân biệt qua đặc điểm kỹ thuật in trên pin điện thoại iphone 6 plus

Với pin 6 plus quốc tế với các mẫu mã về đặc điểm kỹ thuật của Pin được ghi rất chi tiết, tỉ mỉ, có bảng mạch rõ nét, điều này không hề xuất hiện ở loại pin kém uy tín. Hoặc nếu có thì những đặc điểm này chỉ ghi sơ sài để đối phó không chi tiết, nét chữ không chân thực, bị nhòe hoặc mờ. Đây cũng là cách nhận biết khi thay màn hình iphone 6 plus chính hãng giá rẻ.
Phân biệt khi sạc pin và theo dõi hiệu năng của pin
Cách phân biệt này hơi mất thời gian nhưng hiệu quả thì cực kỳ chắc chắn. Đây chính là chất lượng thật bên trong của viên pin. Dù tinh vi đến mấy cũng không thể làm giả được.
Khi nạp pin cho viên pin khoảng 20 phút, không mở bất kỳ một ứng dụng nào. Nếu như khách hàng thay pin plus hãng thì mọi hoạt động nạp pin của sản phẩm không trình làng các hiện tượng lạ gì cả, lượng pin lên đều, độ nhanh vừa phải. Còn pin hàng giả, hàng kém chất lượng thì phần lưng máy sẽ bị tạo dư chấn lên . Đồng thời, khi pin đã đầy tháo sạc ra, dù không mở ứng dụng nào, pin cũng sẽ tụt nhanh chóng.

Những lưu ý tận hưởng pin iphone 6 plus bản quốc tế đúng cách

pin điện thoại bị nổ khi vừa sạc vừa trải nghiệm

Sạc pin iphone 6 plus đúng cách:

Sau khi thay pin iphone 6 plus độ mới, người dùng phải tiến hành cách sạc pin như sau để có thể đảm bảo được thời gian tận hưởng lâu nhất:
- Với lần sạc pin đầu tiên cần sạc trong vòng từ 8 đến 10 giờ liên tục, tránh các bước ngắt sạc nửa chừng.
- Lần sạc pin thứ hai: chỉ cần sạc sau khi đã tận hưởng kiệt pin và sạc pin trong vòng 8-10 tiếng
- Lần sạc thứ ba: tương tự lần sạc thứ hai
- Chỉ sạc máy khi sản phẩm báo pin yếu

trải nghiệm pin iphone 6 plus đúng cách:

- Không nên vừa sạc pin vừa dùng điện thoại thông minh, nếu làm như thế dế rất nhanh bị chai pin chưa kể là có thể bị nổ cháy rất nguy hiểm.
- dùng cáp sạc hãng và sạc ở nguồn điện ổn định
- Không nên sạc pin qua cổng usb của sản phẩm tính
Comments