Thành Hưng Mobile-địa chỉ thay mặt kính iPhone 6 plus uy tín

Thành Hưng Mobile- địa chỉ thay mặt kính iphone 6 plus uy tín chính hãng chất lượng hàng đầu trên toàn quốc. 99% khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ sửa chữa tại trung tâm chúng tôi.

Với hệ thống cơ sở và chi nhánh có mặt tại hầu hết trên các tỉnh thành của Việt Nam, chúng tôi đã phần nào đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của hầu hết người dùng trên toàn quốc.

iPhone 6 plus với mặt kính bị nứt vỡ

Lỗi hư hỏng mặt kính trên điện thoại iPhone 6 plus

Tương tự như các sản phẩm smartphone khác trên thị trường, iPhone 6 plus cũng có mặt kính bao phủ toàn bộ mặt trước của máy. Do đó, chỉ cần có những va chạm xảy ra hoặc do người dùng vô tình làm rơi cũng có thể khiến cho mặt kính của máy bị nứt vỡ và hư hỏng. Nếu không thay mặt kính cho iPhone 6 plus hay khắc phục kịp thời thì chúng không chỉ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của người dùng mà còn ảnh hưởng cả đến các bộ phận khác của máy như màn hình và cảm ứng.

Do đó, khi mặt kính của dế yêu iPhone 6 plus bị hư hỏng bạn cần phải tiến hành thay kính mới cho máy.

Và việc cần làm trong lúc này của bạn đó chính là cần lựa chọn cho mình một trung tâm sửa chữa thay mặt kính iPhone chính hãng chất lượng cao.

Thành Hưng mobile – địa chỉ thay mặt kính iPhone 6 plus uy tín

Thành Hưng mobile – địa chỉ thay mặt kính iPhone 6 plus uy tín, tự hào là một trong những đơn vị trung tâm được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Trung tâm Thành Hưng mobile luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ thay mới mặt kính chính hãng chất lượng cao.

Trang bị đầy đủ máy móc công nghệ cao và nguồn nhân lực dồi dào

Việc thay mặt kính iPhone 6s plus, iPhone  plus hay nhiều loại Smartphone khác cần phải có đầy đủ máy móc hiện đại như máy tách kính, máy ép kính.. để đảm bảo có được chất lượng tốt. Và trung tâm Thành hưng mobile luôn đi đầu xu hướng, chúng tôi luôn trang bị và nhập về trung tâm những loại máy móc hiện đại nhất để đảm bảo quá trình thay mới mặt kính cho dế yêu của khách hàng luôn là chất lượng nhất.

Ngoài ra, yếu tố con người cũng được chúng tôi đầu tư. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tài năng, chúng tôi sẽ luôn tư vấn hỗ trợ và hoàn thiện sản phẩm cho khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Quy trình thay mặt kính iPhone 6 plus tại Thành Hưng

B1: Nhận máy và lắng nghe ý kiến chia sẻ của khách hàng.

B2: Kỹ thuật viên trung tâm tiến hành kiểm tra máy và đặc biệt là bộ phận mặt kính. Kiểm tra và đánh giá tình hình hư hỏng và máy đang gặp phải.

B3: Tư vấn và tìm ra phương pháp khắc phục hiệu quả nhất cho khách hàng.

B4: Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, tiến hành thay mặt kính iPhone mới bằng hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại tiên tiến.

B5: Hoàn thiện sản phẩm, kiểm tra và giao lại máy cho khách hàng cùng với phiếu bảo hành.

B6: Khách hàng nhận lại máy , kiểm tra lại 1 lần nữa sau đó thanh toán chi phí. Quy trình kết thúc.

Thay mặt kính iPhone giá rẻ chất lượng tại Thành Hưng

Địa chỉ thay mặt kính iPhone 6 plus giá rẻ chất lượng không đâu khác đó chính là trung tâm Thành Hưng mobile.

Comments